TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẤT VIỆT JSC    Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Đất Việt - Địa chỉ: 246 Đà Nẵng - Hải Phòng Tel/Fax : 031.3746088 E-mail: datviet@datvietjsc.net.vn minhtri@datvietjsc.net.vn
  Trang chủ
  Giới thiệu
  Tin tức
  Văn nghệ
  Kiến trúc
  Hội , câu lạc bộ
  Quảng cáo
  Thư viện
 
  Liên hệ
CQ Đảng, Nhà nước
Thông tin đại chúng
Các trang web khác
  Thăm dò dư luận
Bạn hay quan tâm đến mục nào trên website ?
Giới thiệu
Tin tức mới
Văn nghệ
Kiến trúc
Hội, câu lạc bộ
  
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
  Số người truy cập
Số người online: 11
Tổng số truy cập: 12094857
 
 

ao nit nguc | áo ngực | áo nịt ngực đồ lót | do lot | bikinis quan ao boi | quần áo bơi | bộ đồ bơi do ngu | đồ ngủ | bộ đồ ngủ | quần áo ngủ dam cong so | đầm công sở dam du tiec | đầm dự tiệc dam thu dong | đầm thu đông chan vay | chân váy ao so mi nu | áo sơ mi nữ ao cuoi, vay cuoi | áo cưới, váy cưới vay lien | váy liền ngoisao | ngoi sao | ngôi sao ngoi sao may man | ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua ban | mua bán rao vat | rao vặt dang tin rao vat | đăng tin rao vặt mua ban truc tuyen | mua bán trực tuyến me va be | baby | mẹ và bé me va be | mẹ và bé thoi trang tre em | thời trang trẻ em | quần áo trẻ em thoi trang tre em | thời trang bà bầu thoi trang cong so | thời trang công sở

Tin tức Văn Nghệ
TÌNH KHÚC BIỂN VÀ TRĂNG

Tình khúc Biển và Trăng với: CLB Haiku Việt tham quan phố biển Nha Trang; CLB Haiku Việt- Hà Nội tạm biệt Nha Trang; Lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP gặp gỡ đại diện lớp Kei 2 Hải Phòng

 

Tình khúc Biển và Trăng với: CLB Haiku Việt tham quan phố biển Nha Trang; CLB Haiku Việt- Hà Nội tạm biệt Nha Trang; Lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP gặp gỡ đại diện lớp Kei 2 Hải Phòng; Lớp Kei 2 Hải Phòng dâng lễ tạ tại Đền Tiên Nga; Tham quan vườn quốc gia Cát Bà; Tham quan pháo đài thần công; Tham quan vịnh Lan Hạ; Chúc mừng sinh nhật GS NGND, Nhà Kiều học Nguyễn Đình Chú; Hội nghị BCH Hội Kiều học Việt Nam lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017- 2022; Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6/2018; Giao lưu ca nhạc “Tình khúc Biển và Trăng”; Gặp gỡ họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh.

 

CLB Haiku Việt tham quan phố biển Nha Trang

Ngày 28/5/2018, CLB Haiku Việt tổ chức đoàn tham quan phố biển Nha Trang. Chúng tôi tham quan Hòn Chồng- Hòn Vợ gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi Lasan, cụm đá lớn ở ngoài biển là Hòn Chồng, cụm đá thứ hai có hình dáng một người phụ nữ ngồi trông ra biển là Hòn Vợ. Tham quan Tháp Bà do vua Chămpa là Harivácman xây dựng vào những năm 813- 817 xây dựng theo kiểu tháp của người Chăm lòng tháp rỗng tới đỉnh. Tháp chính thờ thần Ponagar, các tháp khác thờ thần Siva, thần Sanhaka và thần Ganeca. Đoàn tham quan mua sắm ở chợ Đầm, chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang là một công trình kiến trúc đẹp, đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển. Chợ có tên chợ Đầm là vì nằm trên một đầm cũ rộng 7 mẫu ăn thông ra cửa sông Nha Trang dưới chân cầu Hà Ra nay đã bị lấp. Chợ bán nhiều sản phẩm gia dụng lẫn những mặt hàng lưu niệm, hải sản... tại các cánh cung bọc 2 bên chợ bán hải sản, khô, nem nướng và các mặt hàng lưu niệm, trung tâm chợ bán các mặt hàng thiết yếu. Chuyến tham quan phố biển Nha Trang tuy chưa được nhiều nhưng để lại trong mỗi thành viên đoàn những kỷ niệm đẹp.

 

CLB Haiku Việt- Hà Nội tạm biệt Nha Trang

Ngày 28/5/2018, đoàn CLB Haiku Việt- Hà Nội lưu luyến chia tay các Haijin Nha Trang, sau ba ngày giao lưu gặp gỡ. Trong 3 ngày qua đã diễn ra gặp gỡ giao lưu các Haijin ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh về với phố biển Nha Trang mùa hè. Hội ngộ vui vẻ thân mật chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập CLB Haiku Việt- Hà Nội và chào mừng kỷ niệm 6 năm CLB gia nhập Hiệp hội Haiku Thế giới WHA. Hội nghị vui mừng đón Nhà thơ Giang Nam- Hội VHNT Khánh Hòa; Doanh nhân Trần Chiến- Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nhật tỉnh Khánh Hòa; Chuyên gia Nhật Bản Shiomi Masato. Hội nghị đã nghe tham luận của các Haijin về sáng tác và thưởng thức thơ Haiku; nghe đọc thơ Haiku; xem các nhà thư pháp nổi tiếng như Lê Vũ, Thiện Niệm, Dương Minh Hoàng thể hiện viết thơ Haiku bằng thư pháp chữ Việt. Cũng trong liên hoan gặp gỡ, được các Haijin Khánh Hòa hướng dẫn, đoàn đã đi tham quan một số thắng cảnh tại thành phố biển Nha Trang. CLB Haiku Việt tạm biệt Nha Trang tháng 5/2018 và hẹn gặp lại các Haijin vào tháng 5/2019 tại cố đô Huế.

 

Lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP gặp gỡ đại diện lớp Kei 2 Hải Phòng

Ngày 29/5/2018, lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã gặp gỡ ban cán sự lớp giám đốc chiến lược Keieijuku khóa 2 Hải Phòng sau chuyến thực tập 12 ngày tại Nhật Bản. Đại diện lớp Kei 2, doanh nhân Nguyễn Bích Hòa- Giám đốc Công ty CP TM Minh Khai, lớp trưởng lớp Kei 2 báo cáo tổng quan hoạt động của đoàn trong 12 ngày từ 14 đến 25/5 tại Nhật Bản. Đoàn đã được các chuyên gia uy tín Nhật Bản đào tạo; đoàn đã tham quan 8 doanh nghiệp, dự 2 buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp Nhật Bản, gặp gỡ thị trưởng thành phố Kitakyushu, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Phát biểu chúc mừng, Ts Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng chúc mừng các doanh nhân học viên lớp Kei 2 đã hoàn thành tốt kỳ thực tập 12 ngày tại đất nước Nhật Bản, qua đó tích lũy thêm những kiến thức tiên tiến làm tốt bài tập tốt nghiệp tới đây. Kết thúc gặp gỡ lãnh đạo Hội và đại diện lớp Kei 2 đã chụp ảnh kỷ niệm thân mật vui vẻ.

 

Lớp Kei 2 Hải Phòng dâng lễ tạ tại Đền Tiên Nga

Ngày 29/5/2018 tức 15 tháng 4 âm lịch, ban cán sự lớp giám đốc chiến lược Keieijuku khóa 2 Hải Phòng sau chuyến thực tập 12 ngày tại Nhật Bản; đã làm lễ tạ tại Đền Tiên Nga số 53 đường Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng- nơi thờ nhà chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu cùng các vị tiên hiền chí sĩ trong phong trào Đông Du (1905- 1925); Phát biểu đón đoàn, ông Nguyễn Văn Thạo- Chủ tịch UBND phường Máy Tơ cho biết: Những lần xuất dương sang Nhật, cụ Phan Bội Châu và các chí sĩ, thanh niên Việt Nam đã được thuyền trưởng tàu viễn dương Nguyễn Hữu Tuệ người làng Gia Viên- Hải Phòng nuôi giấu ở Đền Tiên Nga để đi xuống tàu biển sang Nhật Bản học tập thời Minh Trị Nhật Hoàng. Vì vậy ở Đền Tiên Nga hiện nay nhân dân lập ban phối thờ các vị tiên hiền trong phong trào Duy Tân- Đông Du để tri ân công lao vì dân, vì nước của các vị chí sĩ. Đền Tiên Nga là địa chỉ tâm linh dành cho doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân có quan hệ kinh doanh, hợp tác, du học với các đối tác Nhật Bản tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng. Cũng trong lễ tạ, doanh nhân Nguyễn Bích Hòa- Giám đốc Công ty CP TM Minh Khai, lớp trưởng lớp Kei 2 đã trao tặng BQL số tiền 10 triệu đồng để góp kinh phí tu bổ Đền Tiên Nga.

 

Tham quan vườn quốc gia Cát Bà

Ngày 30/5/2018 chúng tôi đã tới tham quan vườn quốc gia Cát Bà một khu bảo tồn sinh quyển thế giới ở Cát Bà. Một vườn quốc gia đặc biệt, với sự kết hợp của nhiều hệ sinh thái khác nhau: rừng thường xanh trên núi đá vôi, rừng ngập nước trên núi cao,  rừng ngập mặn vùng duyên hải,  vùng biển với các rạn san hô gần bờ, hệ thống hang động với đặc trưng riêng biệt là nơi cư trú của họ nhà dơi và hệ canh tác nằm giữa các thung lũng như ở Khe Sâu hoặc các khu dân cư. Vườn quốc gia Cát Bà là một trong những trọng điểm bảo tồn của Cát Bà. Thành phần thực vật có 741 loài khác nhau, nhiều loại cây gỗ quý như trai lý, lát hoa, lim xẹt, dẻ hoa, kim giao, gõ trắng, chò đãi, trên thế giới chỉ có ở dãy núi Himalaya, thực vật ngập mặn 23 loài, rong biển 75 loài, thực vật phù du 199 loài. Với đa dạng sinh học cao, quần đảo Cát Bà đã được UNESCO chính thức công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới trong kỳ họp của Hội đồng quốc tế về phối hợp chương trình con người và sinh quyển tổ chức tại Paris, ngày 29/10/2004. Việc quần đảo Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển là một điều tuyệt vời đối với Cát Bà là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch, thúc đẩy ngành nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản và nghiên cứu khoa học.

 

Tham quan pháo đài thần công

Ngày 30/5/2018 chúng tôi đã tới tham quan pháo đài thần công trên đảo Cát Bà ở cao điểm 177, nơi thiên nhiên, trời đất và biển cả giao hòa. Hai khẩu pháo thần công cùng hệ thống đài quan sát và hầm hào phức tạp được xây dựng trên đỉnh núi; những đoạn hào đắp lên bằng những khối đá to dày và thô ráp, các đoạn đường hầm đồ sộ với mái vòm đi sâu vào lòng núi có không gian lớn, đủ cho cả đoàn người đi xuyên qua. Ðường hầm dẫn thẳng đến khu quản lý và boong-ke được xây bằng những khối bê-tông rắn chắc cho ấn tượng đặc biệt về một chứng tích lịch sử còn nguyên vẹn. Dừng chân tại cafe Pháo Ðài, một bên là chiến tích lịch sử quân sự với hầm hào, đạn dược, súng ống còn một bên là vẻ đẹp của biển, núi và rừng. Từ trên đài quan sát của khu du lịch Pháo đài Thần công, chúng ta phóng tầm mắt ra khoảng không rộng lớn phía trước, cảm giác choáng ngợp, phiêu lưu cùng không gian và cảnh vật. Nằm ngay dưới chân núi là hai bãi biển đẹp nhất Cát Bà là Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

 

Tham quan vịnh Lan Hạ

Ngày 31/5/2018 chúng tôi đã tổ chức đoàn tham quan vịnh Lan Hạ trong quần thể đảo Cát Bà và ký hợp đồng thuê thuyền tổ chức chức chương trình hòa nhạc trên biển vào chiều tối thứ bảy ngày 2/6/2018 với chủ đề “Tình khúc biển và trăng”. Nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà, Vịnh Lan Hạ có diện tích hơn 7.000 ha nổi bật với vẻ đẹp ngoạn mục của khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ dày đặc, mang nhiều hình thù kỳ thú. Khác với Vịnh Hạ Long, tất cả các đảo ở Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh, cho dù chỉ là những hòn đảo vô cùng nhỏ bé. Từ trung tâm đảo Cát Bà chúng tôi di chuyển tới Bến Bèo, mua vé tham quan vịnh rồi thuê tàu đi tới nơi mình muốn. Đêm 2/6/2018 chúng tôi sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trên biển. Chủ tầu đã rất nhiệt tình ký hợp đồng để thực hiện chương trình thú vị này. Nằm liền kề với Vịnh Hạ Long nhưng Lan Hạ vẫn mang trong mình những đẹp riêng khác biệt hoàn toàn so với Hạ Long, tàu chúng tôi đi xuyên qua Vịnh Lan Hạ sang thăm quan các điểm du lịch và buông neo ăn một bữa trưa thật ngon trên đảo Cát Tiên trong rì rào sóng biển.

 

Chúc mừng sinh nhật GS NGND, Nhà Kiều học Nguyễn Đình Chú

Ngày 1/6/2018 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam số 31 Tràng Thi, Hà Nội; VP Hội Kiều học Việt Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật lần thứ 90 của Giáo sư, Nhà giáo nhân dân, Nhà Kiều học Nguyễn Đình Chú. Ông sinh ngày 9/10/1929, tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An trong một gia đình Nho học, có truyền thống yêu nước. Vào Đại học Sư phạm Văn khoa, Nguyễn Đình Chú được học các bậc thầy đáng tôn kính như GS Trần Đức Thảo, GS Trần Văn Giàu; sau khi tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Đình Chú làm trợ giảng cho GS Đặng Thai Mai. Ông chính thức công tác tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ năm 1957. Trải qua hơn nửa thế kỷ công tác, ông đã đào tạo hàng nghìn học sinh, sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ và xuất bản rất nhiều các sách chuyên ngành giá trị. Sở trường của giáo sư là mảng văn học Việt Nam, đặc biệt là văn học Việt Nam trung đại, cận đại. GS Nguyễn Đình Chú còn là tác giả của những bộ giáo trình Văn học Việt Nam; sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên Ngữ văn cấp THPT và cấp THCS hiện nay. Ông được nhà nước phong hàm Giáo sư năm 1991, danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 1998. GS Nguyễn Đình Chú tham gia Hội Kiều học từ những ngày đầu với tư cách hội viên sáng lập. Ông có nhiều bài viết, bài nghiên cứu quan trọng về Nguyễn Du và Truyện Kiều.

 

Hội nghị BCH Hội Kiều học Việt Nam lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017- 2022

Ngày 1/6/2018 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam số 31 Tràng Thi, Hà Nội; đã diễn ra Hội nghị BCH Hội Kiều học Việt Nam lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017- 2022. Chủ trì Hội nghị- Giáo sư Phong Lê, Chủ tịch Trung ương Hội Kiều học Việt Nam đã báo cáo chương trình công tác Hội gồm 10 điểm chính. Tiếp đó Chi hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng báo cáo về công tác chuẩn bị cho hội thảo khoa học “Giảng dạy và học tập Truyện Kiều và Nguyễn Du trong nhà trường” sẽ tổ chức tại Hải Phòng vào ngày 19/9/2018; Nhà thơ Vương Trọng báo cáo về việc tổ chức 2 cuộc thi Văn tế Nguyễn Du và Bạn đọc thuộc “Truyện Kiều” nhân dịp lễ giỗ Nguyễn Du năm 2020; Hội nghị nghe phát biểu của VP đại diện Hội Kiều học Việt Nam tại các tỉnh thành: Thái Bình, Thừa thiên- Huế, Quảng Bình, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh... Hội nghị nghe VP Hội báo cáo công tác tài chính, kế hoạch thực hiện chương trình công tác Hội. Hội nghị đã bầu bổ sung một thành viên trong ban kiểm tra Hội. Kết luận Hội nghị, GS Phong Lê yêu cầu các thành viên BCH Trung ương Hội thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực triển khai hoạt động các VP, Chi hội tại các tỉnh thành. Xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động Hội, xây dựng kế hoạch và tiến độ để triển khai tốt công việc góp phần nâng cao hoạt động Hội về tầm và về chất.

 

Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6/2018

Tối thứ sáu ngày 1/6/2018 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6/2018. Mở đầu chương trình; Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã tổng kết hoạt động tháng qua của CLB trong đó nổi bật là việc tổ chức thành công giao lưu thơ nhạc “Tình khúc Hoa Phượng” hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 7 tại Hải Phòng. Công việc thời gian tới, vào tối thứ sáu ngày 6/7/2018, CLB Thơ Việt Tiệp sẽ tổ chức giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Ký ức xanh” kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và chào mừng ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam 28/7; Chương trình có sự tham gia của các bạn thơ đến từ các tỉnh thành phố về với Hải Phòng. Tiếp đó, một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra sôi nổi hào hứng; Đó là những bài hát, bài thơ do hội viên CLB Thơ Việt Tiệp sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi thành phố Cảng Hải Phòng đang từng ngày phát triển và đổi mới không ngừng. Cũng trong chương trình, CLB đã kết nạp thêm 5 hội viên mới nâng tổng số hội viên CLB lên 55 thành viên. Chương trình sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6/2018 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.


Giao lưu ca nhạc “Tình khúc Biển và Trăng”

Ngày 2/6/2018 trên du thuyền vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng; Chi hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng kết hợp cùng CLB Ghita Hawaii và một số Kiều bào tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc “Tình khúc Biển và Trăng”. Sau bài phát biểu khai mạc  của Nhà NCVH Sơn Nam- Việt Kiều Mỹ; Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa- Chi hội trưởng Chi hội Kiều học Việt Nam TP Hải Phòng và Nghệ sĩ Lê Thanh Sơn- Chủ nhiệm CLB Ghita Hawaii đã có bài phát biểu chào mừng. Một chương trình giao lưu ca nhạc với các bản nhạc, bài hát đi cùng năm tháng do các nghệ sĩ thể hiện bằng các loại nhạc cụ như: đàn bầu, ghita, acmolika, măngđônin, kèn sacxophon..., đặc biệt là cây đàn ghita Hawaii với âm thanh vang lừng sóng nước đã cuốn hút người nghe. Cũng trong chương trình, mọi người đã chứng kiến khả năng viết thư pháp- thư họa độc đáo của nhà thư pháp Lê Thiên Lý- Chủ nhiệm CLB Thư pháp Hải Phòng. Toàn bộ chương trình hòa nhạc trên biển đã được ghi hình, phát sóng và làm đĩa gửi tới các hội viên kiều bào bạn bè. Đây là sáng kiến thú vị được các nghệ sĩ hội viên nhiệt tình hưởng ứng nhằm mang tới một không khí sinh hoạt văn hóa, văn nghệ mới mẻ hấp dẫn, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh biển đảo Cát Bà- Hải Phòng trong con mắt du khách trong nước và quốc tế.

 

Gặp gỡ họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh

Ngày 3/6/2018 theo lịch hẹn trước, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi công việc với họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh tại tư gia ở quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh sinh năm 1941; ông có thời gian dài công tác ở tỉnh Quảng Ninh, ông là hội viên Hội VHNT Quảng Ninh. Năm 1990, họa sĩ Lê Bá Hạnh chuyển về công tác ở Trung tâm triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng; Họa sĩ Lê Bá Hạnh là Hội viên Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; ông là một trong những họa sĩ chủ lực tham gia thi công phần điêu khắc tượng đài Nữ tướng Lê Chân đặt ở quảng trường Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng. Họa sĩ Lê Bá Hạnh vẽ nhiều tranh phong cảnh, chân dung, tĩnh vật ở nhiều chất liệu như: sơn dầu, bột màu, thuốc nước, mực nho... Ngoài vẽ tranh, ông còn viết văn xuôi. Hiện Công ty Đất Việt đang hỗ trợ ông tổ chức bản thảo, in ấn xuất bản tập văn xuôi có tựa đề “Thời thơ dại” lấy giấy phép của NXB Hải Phòng. Cuốn sách dày 200 trang gồm hai phần là truyện ngắn và tự truyện, xen kẽ là những bức minh họa do chính tác giả thể hiện. Dự kiến vào tháng 7/2018, tập sách “Thời thơ dại” sẽ ra mắt độc giả.

MT

[ Trở lại ]
  Ý kiến bạn đọc
    Ý kiến bạn đọc
 
Họ và tên:
Email:
Tiêu đề:
OFF Auto Telex VNI VIQR
 TIN NÓNG
TÍN HIỆU ĐẦU NĂM
Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp đầu năm mới 2019
Tác phẩm kiến trúc mới của Công ty Đất Việt
Chi nhánh Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Hải Phòng tại TP Hồ Chí Minh
NĂM MỚI 2019
Hội nghị phiên thứ nhất Hội NNY DCQH Bắc Ninh nhiệm kỳ II
Giới thiệu trang web datviethp.com
Lễ khai mạc tuần lễ văn hóa- du lịch- thương mại doanh nhân Hải Phòng
NOEL 2018
Chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam
Xem toàn bộ    
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 246 - Đã Nẵng - Hải Phòng  *  Tel/Fax : 031. 374 6088  *  E-mail: datviet@datvietjsc.net.vn  -  minhtri@datvietjsc.net.vn
Design by in nhanh văn phòng phẩm Vietranet JSC